NÊN MUA XE Ô TÔ ĐIỆN TRẺ EM HAY XE MÁY ĐIỆN TRẺ EM?

  • Với sự phát triển của thế giới đồ chơi trẻ em, việc cân nhắc nên mua cho con loại đồ chơi nào vừa kích thích sự vận động, tư duy của bé yêu luôn làm nhiều bậc cha mẹ đau đầu. Với sự phát triển của hai loại đồ chơi: Xe ô tô điện trẻ em cao cấp và xe máy điện trẻ em. Nhiều bậc phụ huynh cũng đưa ra cân nhắc nên mua loại xe nào. Giữa xe ô tô điện trẻ em hà nội và xe máy điện trẻ em loại đồ chơi nào chất lượng tốt hơn, chơi tốt hơn, giá cả phải chăng hơn?

Về chất liệu làm xe ô tô điện trẻ em:

  • Với những dòng xe ô tô điện trẻ em BMV S8088 và xe máy điện trẻ em đạt chất lượng thì chất liệu làm nên chúng sẽ là nhựa cao cấp. Nhựa cao cấp là chất liệu rất an toàn cho bé, mặc cho bé có chơi trong khoảng thời gian lâu đến đâu,khi tiếp xúc với chất liệu này hoàn toàn không độc hại vậy nên cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Xe ô tô điện trẻ em BMV S8088

Độ tuổi bé có thể chơi ô tô trẻ em

  • Với xe máy điện trẻ em, khi nào bé có thể ngồi vững và tự lái, khoảng 3 tuổi thì cha mẹ nên mua xe cho bé yêu. Đồng thời, xe máy điện cũng có thể chơi đến khi bé khoảng 8 tuổi thì độ cao của xe cũng như độ rộng không còn phù hợp với bé yêu. Lúc này, cha mẹ nên chọn cho bé một đồ chơi mới phù hợp với lứa tuổi của con hơn. Riêng xe ô tô điện trẻ em  giá rẻ có hai chế độ lái là: Lái từ xa và tự lái. Vậy nên, khi bé yêu chỉ cần ngồi vững, cha mẹ có thể cho bé ngồi xe ô tô điện trẻ em và lái từ xa. Độ tuổi này thường bắt đầu khi bé 1,5 tuổi. Với thiết kế vô cùng thoải mái và rộng rãi xe có thể sử dụng khi bé lên 10 tuổi. Còn gì tuyệt vời hơn khi một đồ chơi trẻ em có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài như vậy.
  • Hơn nữa, với xe máy điện trẻ em, bé thường phải chơi một mình thì xe ô tô điện trẻ em với hai chỗ ngồi, hai bé hoàn toàn có thể chơi chung với nhau vừa vui vẻ lại giúp cha mẹ dễ trông nom.

ô tô điện trẻ em 8188 giá rẻ

Giá cả mua ô tô điện trẻ em và xe máy điện trẻ em

  • Giữa ô tô điện trẻ em và xe máy điện trẻ em giá cả không chênh lệch nhau quá nhiều. Tùy vào từng chủng loại, mẫu mã mà mỗi loại xe lại có một giá tiền khác nhau. Tuy nhiên, có thể nói sự chênh lệch này là không đáng kể, có thể từ vài trăm ngàn cho tới hơn 1 triệu đồng. Mỗi loại xe điện có những ưu điểm nhất định của nó, cha mẹ sẽ là những nhà thông thái và chọn cho con mình đồ chơi tốt nhất. Nhưng đánh giá một cách khách quan, xe ô tô trẻ em chạy điện vẫn có những ưu thế vượt trội so với xe máy điện trẻ em.

xe ô tô điện trẻ em jl858 giá rẻ toàn quốc

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CỬA HÀNG BABY HOUSE’S
Đại lý chuyên cung cấp ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em
Đ/C:CS1: Số 4A Ngõ 36 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

CS2: 151 Nguyễn Thị Minh Khai – Tp Nha Trang

Hotline: 04 6259 6259 – 0127 5225 888

website: http://dochoiototreem.com


© 2015 Ô tô điện trẻ em - ô tô trẻ em cao cấp toàn quốc. Thiết kế Website bởi VietMoz.